Facebook chat

Thông tin liên quan đến chương trình đi làm việc tại Nhật Bản

Thông tin liên quan đến chương trình đi làm việc tại Nhật Bản

ĐIỀU KIỆN:

  • Nam tuổi 22 ~ 33
  • Tốt nghiệp ĐẠI HỌC các ngành: CƠ KHÍ, CHẾ TẠO MÁY, THIẾT KẾ MÁY, CƠ-ĐIỆN TỬ (ưu tiên biết AUTOCAD 2D & 3D, lập trình CAD/CAM/CNC, PROENGINEER….)
  • Sức khỏe tốt, không bị các bệnh truyền nhiễm và mù màu; cao trên 1.60m, nặng trên 50kg.
  • Tư cách đạo đức tốt; không: tiền án, tiền sự, hút chích …
  • Chi phí (phí khai thác hợp đồng, phí thủ tục, xin visa): Tương đương 3.600 USD
  • Chi phí đào tạo: 5,600,000 đống/khóa học (học sau khi trúng tuyển đến khi xuất cảnh)
  • Thế chấp: Không có.

CHI TIẾT VỀ HỢP ĐỒNG

  • Thời hạn hợp đồng: tối thiểu 3 năm và có thể gia hạn thêm.
  • Lương cơ bản:
    • Trong 03 năm đầu: 180.000 Yên/tháng (khoảng 36 triệu đồng/tháng).
    • Từ năm thứ 04: Thỏa thuận với Chủ sử dụng tùy năng lực cá nhân.
  • Lương ngoài giờ theo quy định luật Lao động Nhật Bản.
  • Tiền thưởng: Tùy theo kết quả kinh doanh của công ty tiếp nhận và năng lực làm việc của cá nhân.
  • Vé máy bay: Tùy theo công ty tiếp nhận.
  • Được trang bị nơi ở với đầy đủ các trang thiết bị cho sinh hoạt hằng ngày.
  • Được tham gia các loại bảo hiểm: Y tế, Lương Hưu, Thất Nghiệp, Tai Nạn Lao Động. (Sau khi hoàn thành hợp đồng về nước sẽ được Quỹ Bảo Hiểm An Sinh – Lương Hưu chuyển trả số tiền từ 450,000 Yên trở lên tùy thời hạn hợp đồng, lương ngoài giờ).

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN:

Bước 1:  Khi hội đủ các điều kiện trên, ứng viên trực tiếp đến Trung Tâm FIMEX tiến hành đăng kí miễn phí.

Hồ sơ gồm:

  • Bản chính CMND
  • Bản chính bằng tốt nghiệp ĐẠI HỌC.
  • Bản chính bảng điểm ĐẠI HỌC.
  • Bằng cấp khác liên quan đến cơ khí: AUTOCAD, CAD/CAM/CNC … ( nếu có)
  • Ảnh màu mới chụp thắt cà vạt: 04 ảnh khổ 4x6 và 03 ảnh 3x4.

Bước 2: Sau khi đăng ký, ưng viên sẽ được hướng dẫn kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3:

  • Công ty tiếp nhận Nhật Bản sẽ sang Việt Nam phỏng vấn để chọn ứng viên phù hợp.
  • Sau khi trung tuyển, người lao động phải nộp các hồ sơ cần thiết để xin giấy phép lưu trú (tại Nhật Bản) và làm hộ chiếu; đồng thời phải qua đào tạo Nhật ngữ ít nhất 04 tháng.
  • Kỹ thuật viên sẽ xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc trong thời gian 01 tuần kể từ ngày được cấp visa. Trước khi xuất cảnh, kỹ thuật viên phải hoàn tất việc nộp chi phí.

No Comments

Post a Reply